HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG
HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN.

GIỚI THIỆU SHOWROOM HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN.

Cửa Hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn trên TP. Hà Nội được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 trên địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội.

Tham khảo: Toyota Thái Hòa 

http://muabanxehoiaz.com/dai-ly-toyota-thai-hoa-gioi-thieu-toyota-thai-hoa/

Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn tại Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội là một trong những cửa hàng chính hãng của HyunDai ở Việt Nam. Đại Lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn thuộc Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty oto HyunDai Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SALON HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN.

  • Cửa Hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu HyunDai.
  • Đại Lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn tại Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới HyunDai.
  • Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của HyunDai.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Showroom HyunDai Nguyễn Khánh Toàn tại Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe HyunDai bảo hành tốt hàng đầu trên thuộc Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội.

Showroom HyunDai Nguyễn Khánh Toàn luôn đi đầu trong việc phân phối xe HyunDai và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết phân phối cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của HyunDai toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn lòng tin của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống HyunDai Nguyễn Khánh Toàn ngày càng hoàn thiện hơn.

Công Ty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn trở thành Showroom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên thuộc Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 sao.

ĐẠI LÝ HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG
ĐẠI LÝ HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN

Mục đích kinh doanh của HyunDai Nguyễn Khánh Toàn là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Đại Lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn hoạt động với phương châm “Con người mãi mãi là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” HyunDai Nguyễn Khánh Toàn đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Đại Lý từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Đại Lý luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, năng động và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài lòng khách hàng. Tất cả các nhân viên trong Cửa Hàng HyunDai làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cửa Hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của HyunDai Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tín nhiệm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại HyunDai Nguyễn Khánh Toàn.

Cửa hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những Đại Lý UY TÍN HÀNG ĐẦU của HyunDai tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn HyunDai toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các mẫu mã xe HyunDai đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của HyunDai.

HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG - XƯỞNG DỊCH VỤ
HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN – XƯỞNG DỊCH VỤ

HyunDai Nguyễn Khánh Toàn có kinh nghiệm gần chục năm kinh doanh oto và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe xe hơi các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được HyunDai Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của HyunDai toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của HyunDai Nguyễn Khánh Toàn bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của HyunDai tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Salon HyunDai Nguyễn Khánh Toàn gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Kho phụ tùng của Showroom HyunDai Nguyễn Khánh Toàn với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các dòng xe ô tô HyunDai hiện có tại Việt Nam.

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những đóng góp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự quan tâm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn đã được Nhà sản xuất – Công ty xe hơi HyunDai Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cửa Hàng bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2016 đến nay”. HyunDai Nguyễn Khánh Toàn hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô HyunDai Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA ĐẠI LÝ HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ phân phối cho bạn 1 chiếc xe HyunDai rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi theo bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Showroom HyunDai Nguyễn Khánh Toàn là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Salon HyunDai Nguyễn Khánh Toàn được đào tạo chuyên sâu.

– Nhân viên tư vấn Của HyunDai Nguyễn Khánh Toàn tận tâm.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Sản phẩm phong phú và thông dụng.

– Chi phí sửa chữa thấp.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.

– Thủ tục nhận xe dễ dàng tại cửa hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn tự hào là Đại Lý mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

CÔNG TY HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua bán trả góp tại Đại lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn có khó không?

*** Chúng tôi cam kết là không hề rườm rà gì cả:

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ như sau

Bản photo hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo Chứng minh nhân dân.

Bản photo Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản photo coppy Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu đơn vị có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của cơ quan thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty.

Bản chụp Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tổ chức có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại dây chuyền nhà máy …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp trái phiếu.

Trong trường hợp đơn vị mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Công Ty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo 09676.14286 để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

TRẢ GÓP ĐẠI LÝ HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG
TRẢ GÓP ĐẠI LÝ HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN

SALON HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

  1. Công Ty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

  2. Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm. 

  3. Đại Lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn hỗ trợ Giá trị vay giao động từ 20% – 80% giá trị xe.

SALON CỬA HÀNG HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Cửa hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn ở đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng lớn.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 09676.14286 và đến Cửa hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 400.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện đi lại chính hãng.

✅ Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Kèm thêm bộ thảm để chân.

✅ Kèm thêm gói phụ kiện

✅ Kèm thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp.

KHUYẾN MÃI ĐẠI LÝ HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG
KHUYẾN MÃI ĐẠI LÝ HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN

Chương trình ưu đãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình giảm giá. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Cty HyunDai Nguyễn Khánh Toàn thuộc Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giây, TP. Hà Nội.

Hotline: 09676.14286 (Mr.Quyền)

Email: TruongManhQuyen@gmail.com

Website: www.MuaBanXeHoiAZ.com

TÌM HYUNDAI NGUYỄN KHÁNH TOÀN TRÊN GOOGLE.COM.VN

HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

HyunDai Nguyen Khanh Toan

Đại Lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Dai Ly HyunDai Nguyen Khanh Toan

HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Đại Lý HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Dai Ly HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Showroom HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Showrom HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Cửa Hàng HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Cua Hang HyunDai Nguyễn Khánh Toàn

Tham khảo: Toyota Thái Hòa 

http://muabanxehoiaz.com/dai-ly-toyota-thai-hoa-gioi-thieu-toyota-thai-hoa/